คุณแหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ

WONJIN THAILAND

“ผู้หญิงทุกวันนี้ ส่วนหนึ่งของความสวยก็มาจากความสามารถอันหลากหลายของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการทำงานต่างๆ  เรียกได้ว่าเป็นความสวยที่สอดคล้องไปกับไลฟ์สไตล์ในทุกๆ ด้านได้อย่างกลมกลืนและลงตัวที่สุด”

      คุณแหวนแหวนปวริศา เพ็ญชาติ ด้านหนึ่งของสาวสวยสุดเพอร์เฟคคนนี้ เธอคือเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของเมืองไทยที่เปล่งประกายในแวดวงสังคมตลอดมา ในขณะที่อีกด้านหนึ่ง เธอคือนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ ภายใต้บทบาทของการเป็นกรรมการบริหารฝ่ายส่งเสริมการขาย บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) และผู้ก่อตั้งแบรนด์กระเป๋าผ้าไหมไทยที่เธอเป็นผู้ปลุกปั้นขึ้นมาด้วยตัวเองในชื่อ ‘PAVA’

      คงไม่ผิดนักหากจะบอกว่า ‘เพอร์เฟคชั่นนิสต์คือคำอธิบายสั้นๆ ที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของผู้หญิงคนนี้ได้เป็นอย่างดีที่สุด เพราะไม่ว่าเธอจะหยิบจับหรือลงมือทำสิ่งใดก็ตาม ความสมบูรณ์แบบและความสำเร็จดูจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในทุกๆ ครั้งมาโดยตลอด “แหวนเชื่ออยู่เสมอในพลังของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเก่งและมีความสามารถไม่แพ้กับผู้ชายเลย ผู้หญิงในทุกวันนี้เป็นผู้หญิงที่รู้จักตัวเองได้ดียิ่งขึ้น รู้ว่าต้องทำงานแบบไหนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและมีการพัฒนาตัวเองให้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ รู้ว่าต้องจัดการกับชีวิตอย่างไรเพื่อให้ประสบความสำเร็จ แต่ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคนี้จะมีอะไรที่ต้องทำมากมายในแต่ละวัน การดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรลืมค่ะ อย่างแหวนเองก็ดูแลตัวเองเป็นพิเศษอยู่ตลอดเวลา เพราะแหวนรู้ตัวเองดีว่าเป็นคนทำงานเยอะและเดินทางอยู่บ่อยๆ โอกาสที่ผิวพรรณจะอ่อนล้าไม่สดใสก็มีมากยิ่งขึ้น แต่ที่ผ่านมาแหวนก็ไม่เคยกังวลกับเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะมั่นใจว่ามีตัวช่วยที่ดีนั่นก็คือวอนจิน ซึ่งหลายคนก็รู้จักว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งของเกาหลีที่มีชื่อเสียงมาก ยิ่งตอนนี้วอนจินมาเปิดสาขาที่เกษรวิลเลจ แหวนก็ยิ่งสะดวกมากขึ้นเพราะไม่ต้องเสียเวลาบินไปถึงเกาหลี ที่สำคัญคือรูปแบบบริการ คุณภาพ และมาตรฐานของที่นี่ ก็คือแบบฉบับเดียวกันกับวอนจินที่เกาหลี แหวนก็ยิ่งวางใจที่จะให้วอนจิน ไทยแลนด์ เป็นธุระในเรื่องการดูแลความงามของตัวเอง อย่างโปรแกรมการ ฉีดวิตามิน Celeb injection  กับผิวซึ่งแหวนจะทำควบคู่ไปกับการทำทรีตเม้นท์ Dr. WONJIN Program ที่เป็น Signature Treatment ของ วอนจิน ไทยแลนด์    ประทับใจตรงที่ใช้เวลาไม่นาน แต่ให้ผลลัพธ์ของผิวสวยฉ่ำวาว ให้ความรู้สึก Korean Beauty Glass Skin เลยค่ะ

What’s Next