คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์

ERB BLISS ROOM

“ความสวยของผู้หญิงก็เปรียบได้กับพลังความงามบริสุทธิ์จากภายในที่พร้อมเบ่งบานสู่ภายนอก คล้ายกับดอกกุหลาบแรกแย้มที่กำลังผลิบานและส่งกลิ่นหอมกรุ่นกระจายไปในอากาศ ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงทุกคนล้วนมีพลังเหล่านี้อยู่ในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่เราต้องรู้จักบาลานซ์และปรับจูนตัวเองจากภายในเพื่อให้เกิดความสมดุล”

      คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์ หญิงสาวที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผู้เป็นเสมือนฟันเฟืองสำคัญที่คอยขับเคลื่อนให้วงการแฟชั่นไทยก้าวไปสู่ระดับสากล ภายใต้บทบาทของบรรณาธิการบริหาร นิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย และอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของเธอนั่นก็คือ ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลการศึกษาสถาบันแฟชั่นและดีไซน์ มารังโกนี่ ประจำประเทศไทย

      แฟชั่นและความงาม คือสองสิ่งที่เป็นเสมือนคำนิยามที่บ่งบอกภาพสะท้อนของผู้หญิงสวยและเก่งคนนี้ได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะกล่าวว่า แฟชั่นและความงามก็คือแพสชั่นที่อยู่ในจิตวิญญาณของเธอมาโดยตลอด ไม่ว่าจะในโลกของการทำงานหรือการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ของเธอ “ดวงเป็นคนที่ชอบเรื่องความงามและการดูแลตัวเองมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วค่ะ สำหรับแบรนด์ ERB ก็รู้จักกันและผูกพันกันมานานมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ ERB BLISS ROOM ที่ดวงมักจะแวะมาใช้บริการอยู่เป็นประจำเวลาที่รู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานมากๆ และอยากรีชาร์จพลังให้กับตัวเอง แน่นอนว่าด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ในเกษรวิลเลจ ทำให้สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกง่ายดายมากๆ เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วดวงชื่นชอบบริการหลายอย่างของที่นี่มาก โดยเฉพาะโปรแกรม Erb Seven Pollen Golden Therapy ซึ่งเป็นทรีทเม้นท์นวดหน้าและมาสก์หน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Seven Pollen ที่มีส่วนผสมของเกสรดอกไม้โบราณตำรับชาววัง 7 ชนิด และจะมีการนวดปรนนิบัติผิวร่วมกับ Crystal Therapy ที่มีการวางหินคริสตัลบนจุดจักระ หรือจะเป็นแนวคิดในเรื่อง Energy Healing ที่มีความเชื่อในพลังจักรวาลและพลังเรกิ ซึ่งสามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้กลับมารู้สึกได้ถึงความมีชีวิตชีวาและกระปรี้กระเปร่าอีกครั้งอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ” 

What’s Next