คุณเพ็ญ – รังสิมา วณิชภักดีเดชา

TINGLE

“ความสวยในมุมมองของเรา คือความรู้สึกสบายตาสบายใจเวลาที่ได้มองเห็นผู้หญิงที่เขามีความสุขกับตัวเอง เพราะฉะนั้นอยากให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นว่าเราทุกคนต่างก็มีความสวยในแบบของตัวเอง ความสวยภายนอกบางครั้งอาจเป็นเพียงภาพมายา แต่ความสวยที่ฉายชัดออกมาจากความสุขในใจนั่นคือความสวยอย่างแท้จริง”

      คุณเพ็ญรังสิมา วณิชภักดีเดชา เจ้าของธุรกิจความงาม ผู้ซึ่งทำงานและคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงความงามมานานกว่า 15 ปี อีกทั้งยังเป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมความงามล้ำสมัยที่เกิดขึ้นในโลกยุคปัจจุบัน

     ด้วยชีวิตการทำงานที่ต้องผูกพันอยู่กับเรื่องความสวยความงามแทบจะทุกวินาที นั่นจึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้มีความสุขในทุกๆ ครั้งที่ได้ดูแลปรนนิบัติตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ “ไม่เคยรู้สึกเบื่อในการที่จะต้องดูแลตัวเอง เพราะการดูแลตัวเองมันก็เป็นเหมือนกับการแสดงความรักให้กับตัวเราเองทางหนึ่ง ที่สำคัญคือ งานที่เราทำอยู่ในทุกวันนี้คืองานที่เกี่ยวข้องกับความงามโดยตรง ถ้าตัวเราเองยังดูแลตัวเองได้ไม่ดีพอ เราก็ไม่สามารถสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับลูกค้าของเราได้เช่นกัน โดยปกติแล้วก็จะให้ความสำคัญกับการดูแลในทุกรายละเอียดของร่างกาย อย่างบนใบหน้าเราก็จะไม่ได้คำนึงเฉพาะแค่เรื่องการดูแลผิวพรรณเท่านั้น แต่องค์ประกอบอื่นๆ บนใบหน้าอย่างคิ้วและขนตาเราก็จะให้ความใส่ใจเช่นกันค่ะ อย่างทุกวันนี้ก็เป็นลูกค้าประจำของร้าน TINGLE ซึ่งเป็นซาลอนที่ให้บริการตกแต่งคิ้วและต่อขนตาโดยช่างผู้ชำนาญ โดยในแต่ละเดือนก็จะแวะมาใช้บริการที่นี่อย่างน้อย 2 ครั้งต่อเดือนค่ะ บางครั้งก็มาแวกซ์คิ้วหรือบางครั้งก็จะมาต่อขนตา แต่ทุกครั้งที่มาใช้บริการก็จะรู้สึกประทับใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการของพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ รวมไปถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ภายในร้านก็มีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน และเป็นเกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์ เพราะฉะนั้นจึงวางใจได้เลยค่ะในเรื่องความปลอดภัย ส่วนสถานที่ภายในร้านก็มีความสะอาดและเป็นสัดส่วน ทำให้เวลาที่เข้ามาใช้บริการ รู้สึกสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวและเหมือนกับว่านี่คือการให้รางวัลกับตัวเองอย่างหนึ่ง ด้วยการพักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆ และกลับออกไปด้วยความสวยที่ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นจริงๆ ค่ะ”  

What’s Next