คุณต๋อย – พิชัญญา กัญจนาภรณ์

Anissa Clinic

“นิยามความสวยของผู้หญิงในมุมมองของเราคือ ความสุขและความพึงพอใจกับตัวตนของเราเอง ผู้หญิงทุกคนไม่ควรกักขังตัวเองอยูบนคำตัดสินของคนอื่นว่าคุณสวยหรือไม่สวย แต่คุณต้องสร้างคำจำกัดความคำว่าความสวยด้วยตัวตนที่คุณเป็นอยู่”

      คุณต๋อย พิชัญญา กัญจนาภรณ์ ผู้หญิงเก่งและแกร่งที่ไม่เคยหมดไฟในการใช้ชีวิตและการทำงาน กับบทบาทการเป็นซีอีโอของบริษัท พี.เค. แกรนด์ ซึ่งทำธุรกิจด้านคลังสินค้าและออฟฟิศให้เช่า อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท FiveWhale ซึ่งเป็นบริษัทที่สร้างหลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับสูง เพื่อเปิดกว้างมุมมองที่หลากหลายด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมๆ กับการสร้างโอกาสในการขยายธุรกิจในระดับสากล

      เพราะในความคิดของผู้หญิงคนนี้เชื่ออยู่เสมอว่า สำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่เคยมีคำว่าสายเกินไปในการที่จะดูแลตัวเอง และไม่ว่าผู้หญิงจะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม การดูแลตัวเองให้ดูดีคือสิ่งที่ควรกระทำอย่างสม่ำเสมอ “เป็นคนที่ชอบดูแลตัวเองเป็นทุนเดิมอยู่แล้วตั้งแต่สมัยวัยรุ่น แต่ก็มีบางช่วงที่ชีวิตต้องทุ่มเทให้กับการทำงานและการดูแลครอบครัวจนเราก็อาจจะละเลยการดูแลตัวเองไปบ้างค่ะ แต่สุดท้ายพออายุมากขึ้น ร่างกายและผิวพรรณเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เราก็ต้องหันกลับมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังอีกครั้ง ปกติถ้าเป็นเคล็ดลับความงามของตัวเอง ก็จะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างมีขั้นตอนและการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเป็นหลัก เราก็ต้องมีตัวช่วยพิเศษที่จะเข้ามาดูแลผิวพรรณเชิงลึก ทั้งภายในและภายนอกของเรา ซึ่งเราก็ไว้วางใจให้ Anissa Clinic ดูแล โดยที่เราก็ยังคงเข้ามาดูแลอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกที่ร้านเปิดจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ สิ่งหนึ่งที่ประทับใจไม่เคยเปลี่ยนก็คือ การดูแลเอาใจใส่ในตัวเรา แม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของเรา ให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นคนในครอบครัว ซึ่งปัจจุบันประทับใจในบริการฉีด Stem Cells เข้าผิวของทางคลีนิคมากๆ ที่มีทั้งทีมงานวิจัยที่ยอดเยี่ยม และปลอดภัยที่ทำให้เราไว้วางใจ แถมยังได้ผลลัพท์ที่ดีมากๆ ทั้งในเรื่องของสุขภาพ และความอ่อนเยาว์ได้ที่รับ ส่วนในเวลาว่างก็มักจะเข้าไปเพื่อฉีดวิตามิน หรือก็เข้าไปพักผ่อนด้วยการทำทรีทเม้นท์ Premium Gold ที่ทั้งผ่อนคลาย และช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขึ้นทันทีหลังทำเสร็จ อีกทั้งเรื่องของราคา, คุณภาพ และการบริการก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดี และเหมาะสมมากๆค่ะ”    

What’s Next