คุณแพร – อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม

MISKAWAAN

“ความสวยของผู้หญิงแต่ละคน ส่วนหนึ่งก็ต้องมาจากการดูแลเอาใจใส่ตัวเองอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพจากภายในซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อร่างกายภายนอก อย่าลืมว่าสุขภาพที่ดี ย่อมก่อเกิดความสวยตามธรรมชาติขึ้นมาได้โดยที่เราแทบจะไม่ต้องปรุงแต่งสิ่งใดๆ เพิ่มเติมอีกเลย”

       คุณแพรอาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่การันตีความสามารถด้วยผลงานละครโทรทัศน์ชื่อดังหลายเรื่อง  อาทิ เพลิงพระนาง, วิมานเมขลา และแก้วกุมภัณฑ์ รวมถึงงานพิธีกรรายการทางช่องไทยรัฐทีวี และล่าสุดเธอยังก้าวเข้าสู่การทำธุรกิจด้านแฟชั่นด้วยการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองที่มีชื่อว่า ‘Rass’

      อาจเป็นเพราะนวัตกรรมล้ำสมัยในวงการแพทย์ที่ถูกพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ทำให้ในทุกวันนี้ การดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงได้กลายเป็นเรื่องง่ายดายที่แสนสะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินความคาดหมายอย่างน่าทึ่ง “อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความสลับซับซ้อนของกลไกภายในร่างกายที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นการดูแลสุขภาพของผู้หญิงก็จะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่เราต้องคำนึงถึง โชคดีที่แพรได้มารู้จักกับ MISKAWAAN ซึ่งเป็นศูนย์สุขภาพสตรีที่มีบริการต่างๆ อย่างครบวงจรสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ สิ่งหนึ่งซึ่งแพรรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มาที่นี่ก็คือ การให้คำแนะนำและคำปรึกษาจากทีมสูตินรีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมาก คือคุณหมอจะมีความเป็นกันเองกับเราและให้เวลากับเราอย่างเต็มที่ แถมยังดูแลเราอย่างใกล้ชิดและตอบทุกปัญหาคาใจด้านสุขภาพสตรีที่เราสงสัยได้อย่างละเอียดมากๆ ในทุกจุด ที่สำคัญคือยังช่วยวางแผนด้านครอบครัวให้กับเราอีกด้วย อย่างแพรก็คิดว่าอยากมีลูกในอนาคต แต่เนื่องด้วยปัจจัยเรื่องอายุที่มากขึ้นและเรายังไม่พร้อมที่จะมีในตอนนี้ แต่คุณหมอก็มีทางเลือกที่ดีให้กับเราและช่วยเตรียมความพร้อมให้กับเราในอนาคต ทุกวันนี้แพรก็เลยรู้สึกหมดความกังวลใจในเรื่องนี้ไปเลยค่ะ”   

What’s Next