คุณปุ๊ก – ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์

GAYSORN BEAUTY AMBASSADOR

“ความสวยของผู้หญิงก็เหมือน Portrait of Life ที่สะท้อนมุมมองของความคิด ชีวิต และจิตใจที่แตกต่างกัน ซึ่งไม่ว่าตัวตนและจิตวิญญาณของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร แต่สุดท้ายแล้วมันก็คือความงดงามที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์เอาไว้ ที่สำคัญคือ เนื้อแท้ที่อยู่ภายในใจจะเป็นสิ่งที่กำหนดนิยามความสวยให้กับผู้หญิงแต่ละคนได้อย่างชัดเจนที่สุด”

       คุณปุ๊ก – ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ สุภาพสตรีผู้เป็นต้นแบบแห่งความงามในอุดมคติของผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่เปี่ยมไปด้วยความพร้อมสรรพทั้งภาพลักษณ์ภายนอกและการจัดวางชีวิตในทุกด้านได้อย่างสมดุล ภายใต้ประสบการณ์การทำงานที่ทำให้เธอมีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านความงามอย่างลึกซึ้ง จากบทบาทในอดีตกับการดำรงตำแหน่ง General Manager ศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอต้องดูแลแบรนด์เครื่องสำอางกว่า 100 แบรนด์ จวบจนกระทั่งถึงบทบาทใหม่ในปัจจุบันที่มีความท้าทายไม่แพ้กันนั่นคือ การเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ที่ทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวแบบร้อยเปอร์เซนต์เต็ม

 

        “ดิฉันเป็นคนที่ชอบทำงานมาโดยตลอด เพราะการทำงานทุกงานให้ประสบความสำเร็จ ก็คือเป้าหมายในด้านหนึ่งของชีวิตที่ทำให้ดิฉันมีความสุขและรู้สึกสนุกไปพร้อมๆ กัน ทุกวันนี้แม้บทบาทการทำงานของดิฉันจะเปลี่ยนแปลงไป แต่กับบทบาทใหม่ในปัจจุบันที่ต้องเป็นคุณแม่และดูแลลูกสาว 1 คนแบบเต็มเวลา ก็ถือเป็นภาระหน้าที่ซึ่งมีความท้าทายมากไม่แพ้กับการทำงานเหมือนกันค่ะ เพราะการที่เราต้องดูแลรับผิดชอบชีวิตลูกในฐานะของแม่ นั่นคือภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในช่วงชีวิตที่สำคัญของผู้หญิงทุกคน แน่นอนว่าดิฉันมีความสุขมากที่ได้เฝ้ามองพัฒนาการของลูกในทุกๆ ช่วงเวลา ทุกอย่างคือ Chapter ที่ดิฉันต้องเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา  ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของดิฉันก็คือ การได้เห็นลูกประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างที่เขาต้องการค่ะ”  

 

        “ถึงแม้ว่าในตอนนี้ดิฉันจะมีบทบาทของความเป็นแม่และภรรยาที่ต้องดูแลสามี แต่ดิฉันเองก็ไม่เคยละเลยที่จะต้องดูแลตัวเองด้วยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันกับผู้หญิงทุกคน และด้วยไลฟ์สไตล์ของตัวดิฉันเอง ถ้ามีเวลาว่าง ดิฉันก็จะแวะมาที่ Gaysorn Village เป็นประจำค่ะ โดยเฉพาะที่ Gaysorn Urban Retreat ซึ่งจะมีบริการและนวัตกรรมด้านความงามทุกอย่างที่ครบครัน เพื่อให้ผู้หญิงได้ดูแลปรนนิบัติความสวยจากภายในมาสู่ภายนอก และนี่คือไลฟ์สไตล์ที่ดิฉันมองหาจริงๆ ในแต่ละวันที่มีเวลาว่าง เรียกว่ามาที่ Gaysorn Urban Retreat เพียงแห่งเดียว ดิฉันก็สามารถใช้เวลาไปกับการดูแลความสวยงามให้กับตัวเองได้ครบสมบูรณ์แบบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าจริงๆ ค่ะ”

What’s Next