คุณลูกเกด – จิรดา โยฮารา

ALANIS

“เมื่อพูดถึงความสวยของผู้หญิง หลายคนอาจจะนึกถึงเฉพาะแค่รูปร่างและผิวพรรณที่เรามองเห็นภายนอกเท่านั้น แต่ความสวยที่สำคัญอย่างหนึ่งของผู้หญิงนั่นคือเรื่องของทัศนคติหรือ Attitude เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เราคิดว่าเราสวย เราก็จะมีความสุขและรู้สึกมั่นใจกับตัวเราเองมากยิ่งขึ้น”

    คุณลูกเกดจิรดา โยฮารา สาวสวยเก่งครบสูตรตามแบบฉบับของโมเดิร์นวูแมนยุคใหม่ ด้วยความสามารถอันหลากหลายในบทบาทที่แตกต่างกันซึ่งเธอสามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเป็นวีเจ, นางแบบ และพิธีกร โดยเฉพาะงานหลักในปัจจุบันนั่นคือ การเป็นพิธีกรงานอีเว้นท์ระดับมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์มายาวนานนับสิบปี

    ด้วยบทบาทการทำงานเบื้องหน้าที่ต้องพบเจอผู้คนเป็นจำนวนมากอยู่เป็นประจำ การดูแลภาพลักษณ์ให้สวยสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เธอให้ความใส่ใจมาตลอด “เคล็ดลับในการดูแลความงามของเกดที่สามารถทำได้ง่ายๆ ก็คือการออกกำลังกายค่ะ เพราะเวลาเราออกกำลังกายแล้ว เราจะรู้สึกดีทุกอย่าง และมันจะส่งผลถึงสุขภาพกายและสุขภาพใจของเราด้วย แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องมีวินัยในการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ นอกจากนี้การดูแลจากภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ที่เรามีเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านความงามที่ทันสมัยและช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้หญิงทุกคนได้อย่างตรงจุด อย่างที่ ALANIS ที่เกดเป็นลูกค้าประจำและมีโอกาสได้สัมผัสนวัตกรรมความงามล่าสุดกับโปรแกรมทรีทเม้นท์ ‘Platinum Young  Again Mask’ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศอิตาลี โดยเป็นลักษณะของหน้ากากยกกระชับผิวหน้าและจะใช้แสง LED เข้ามาดูแลผิวให้ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังการทำ และที่ถูกใจมากก็คือใช้เวลาในการทำทรีทเม้นท์ไม่นานเลยค่ะ ประมาณ 20 นาทีเท่านั้นแต่ถือว่าให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากค่ะ  แถมยังไม่รู้สึกเจ็บในระหว่างทำทรีทเม้นท์ และในขณะที่ทำก็ยังเหมือนได้ผ่อนคลายไปในตัวเพราะเก้าอี้ที่เรานั่งก็จะมีระบบนวดในตัวอีกด้วยค่ะ”

What’s Next