คุณกีต้าร์ – ปฏิญญา เกี่ยวข้อง

JURLIQUE

“ความสวยของผู้หญิงเป็นเรื่อง Uniqueness ที่ไม่มีคำจำกัดความเฉพาะเจาะจง แต่สิ่งที่สามารถทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้นมาได้ก็คือการดูแลตัวเองอย่างใส่ใจและพิถีพิถัน ความมั่นใจในตัวเอง และความฉลาดในการใช้ชีวิตในทุกๆ วันอย่างมีคุณค่าและมีความสุข”

     คุณกีต้าร์ปฏิญญา เกี่ยวข้อง หญิงสาวสวยผู้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์แห่งงานครีเอทีฟอันหลากหลาย ไม่ว่าจะในฐานะของ Managing Director & Creative Director ห้องเสื้อแบรนด์ ‘PATINYA’ ซึ่งเธอก่อตั้งขึ้นด้วยตัวของเธอเอง รวมถึงบทบาทในการเป็น Digital Content Creator ให้กับนิตยสารลอฟฟิเซียล และลอฟฟิเซียลออมม์ ประเทศไทย

      หากคุณสมบัติหนึ่งของเวิร์คกิ้งวูแมนในยุคนี้คือการที่ต้องสามารถจัดการกับชีวิตในทุกๆ ด้านให้ลงตัวอย่างสมดุล ผู้หญิงคนนี้ก็คือหนึ่งในตัวอย่างที่แสนเพอร์เฟคสำหรับความเก่งกาจทั้งงานและการดูแลตัวเอง เธอก็สามารถทำได้อย่างดีโดยไม่มีที่ติ “ต้าร์เป็นคนชอบทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกันมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะฉะนั้นชีวิตก็จะเคยชินกับการที่ต้องจัดแบ่งเวลาต่างๆ ให้ลงตัวมากที่สุด อย่างทุกวันนี่ที่ต้องทำงานหลายๆ อย่างในแต่ละวัน เวลาในการดูแลตัวเองก็น้อยลง แต่ก็จะพยายามดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลาเท่าที่จะสามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเบสิคอย่างการนอนหลับพักผ่อนหรือการดื่มน้ำสะอาดให้มากในทุกๆ วัน แต่ถ้าเป็นเรื่องความสวยความงาม ต่อให้มีเวลาน้อยแค่ไหน ต้าร์ก็จะเต็มที่กับการดูแลในจุดนี้เสมอ โดยส่วนตัวแล้วตาร์เป็นแฟนประจำของแบรนด์เจอร์ลีค เพราะมีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มานานแล้วค่ะ ตาร์ชอบในความเป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคที่มีความปลอดภัยต่อผิวและให้ผลลัพธ์ของผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หรืออย่าง Jurlique Concept Store ที่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ของเจอร์ลีควางจำหน่ายแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบริการทรีทเม้นท์แบบครบวงจรอีกด้วยค่ะ ปกติแล้วต้าร์ก็จะพยายามหาเวลาว่างอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งเพื่อมาทำทรีทเม้นท์ที่นี่ ยิ่งเวลามานวดหน้าหรือนวดตัวจะชอบมาก เพราะจะได้ทั้งผิวพรรณที่สวยสดใสและความรู้สึกสบายเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ ค่ะ ต้าร์รู้สึกว่าทุกรายละเอียดที่อยู่ใน Jurlique Concept Storeไม่ว่าจะเป็นนบรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย กลิ่นหอมที่มาจากธรรมชาติ หรือแม้แต่ขั้นตอนการนวดบำบัดและเทกซ์เจอร์ที่นุ่มละมุนของเนื้อครีมที่สัมผัสลงบนผิว สิ่งต่างๆ เหล่านี้มันคือความรื่นรมย์ในโลกแห่งความงามที่ถือเป็นรางวัลที่แสนพิเศษสุดสำหรับผู้หญิงทุกคนจริงๆ ค่ะ”

What’s Next