คุณทิพย์ – พรทิพย์ รัตนศิริวิไล

MUNIQUE CLUB

“ความสวยของผู้หญิงอาจมีองค์ประกอบมากมายที่เราสร้างขึ้นได้อยู่เสมอ แต่เมื่อสร้างขึ้นมาแล้วการที่เราจะรักษาองค์ประกอบเหล่านั้นไว้ให้อยู่กับเราได้อย่างยั่งยืนเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจยิ่งกว่า โดยเฉพาะองค์ประกอบภายในที่มีความสำคัญมาก นั่นคือจิตใจ เพราะจิตใจที่ดีจะนำไปสู่ความคิดและการกระทำที่ถูกต้องดีงาม และพื้นฐานความสุขภายในใจที่มั่นคงย่อมสะท้อนออกมาเป็นความสวยงามภายนอกสำหรับผู้หญิง”

      คุณทิพย์ – พรทิพย์ รัตนศิริวิไล สุภาพสตรีผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ด้วยบทบาทของการเป็นนักเขียนและเจ้าของหนังสือ ‘Forever Young สร้างสวยตลอดกาล’ ในขณะเดียวกันเธอยังเป็นไลฟ์สไตล์บลอคเกอร์, เป็นเจ้าของเพจ Tiptippy Diary และเป็นวิทยากรด้านสุขภาพอีกด้วย   

      กล่าวกันว่าการที่คนหนึ่งคนจะสามารถจุดพลังแห่งแรงบันดาลใจให้เกิดขึ้นได้และขยายผลไปสู่ผู้คนนับร้อยนับพัน คนผู้นั้นย่อมจะต้องสั่งสมทั้งประสบการณ์และสามารถลงมือปฏิบัติจนเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง ก่อนจะกลั่นกรองทุกอณูแห่งองค์ความรู้ที่ได้สัมผัสมาเพื่อคลี่คลายเป็นแนวคิดอันทรงคุณค่าและคืนกลับสู่สังคม “เรื่องราวต่างๆ ที่เรามีโอกาสได้ถ่ายทอดไปยังคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ปรากฏในหนังสือหรือในเพจ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องราวที่มาจากประสบการณ์จริงของตัวเองแทบทั้งสิ้นค่ะ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการดูแลสุขภาพและความงามก็เช่นกัน ซึ่งการที่เราเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ใช้บริการที่ MUNIQUE CLUB ก็ทำให้เราค้นพบอีกหนึ่งวิถีทางใหม่ในการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนเมือง ซึ่งแน่นอนว่าย่อมส่งผลที่ดีต่อความสวยความงามของเราด้วยค่ะ สิ่งหนึ่งที่ประทับใจมากและทำให้เราตัดสินใจมาเป็นลูกค้าประจำของที่นี่ ก็เป็นเพราะรูปแบบของคลับที่มีความเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ เพราะคนที่จะมาเป็นลูกค้าที่นี่จะต้องได้รับการเชิญจากทางคลับเท่านั้น และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือแนวคิดในการบำบัดด้วยเทคนิค Mindfulness Synchronization ซึ่งจะเป็นการบำบัดที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ในร่างกาย ทำให้สุขภาพร่างกายและจิตใจของเราแข็งแรงขึ้นในระยะยาวตามกลไกธรรมชาติ และเมื่อรวมกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและรูปแบบการบริการที่ดีเยี่ยมของพนักงานในทุกๆ ขั้นตอนแล้ว ก็ยิ่งทำให้ที่นี่เป็นเสมือนโอเอซิสสำหรับคนเมืองที่รักสุขภาพอย่างแท้จริงค่ะ”       

What’s Next