คุณยูกิ – นราวดี ศรีกาญจนา

THE FACE AESTHETIC

“ไม่ว่านิยามความสวยของผู้หญิงจะเป็นอย่างไร แต่ในความคิดของดิฉัน ความสวยคือ First Impression ที่มีพลังและสามารถสร้างแรงดึงดูดให้กับผู้หญิงได้ในทันที ที่สำคัญคือผู้หญิงควรรู้สึกภูมิใจในความสวยที่สอดคล้องไปตามวัยของตัวเอง เพราะนั่นคือความสวยที่จะทำให้ผู้หญิงดูดีอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด”

      คุณยูกินราวดี ศรีกาญจนา สุภาพสตรีที่เต็มไปด้วยมุมมองความคิดทันสมัย ภายใต้ภาพลักษณ์ที่งามสง่าสมวัย และบุคลิกภาพคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงตามแบบฉบับเวิร์คกิ้งวูแมนตัวจริง สมศักดิ์ศรีกับบทบาทหน้าที่ในฐานะกรรมการผู้จัดการของบริษัทเพนดูลัม ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์หรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และในขณะเดียวกันเธอก็ยังเป็นเจ้าของร้านอาหารไทยชื่อดังอย่าง นารา

      ด้วยตารางการทำงานที่อัดแน่นในแต่ละวันบวกกับการที่ต้องพบปะผู้คนมากมายทั้งที่ออฟฟิศหรือในเวลาที่ต้องออกงานสังคม หากแต่ผู้หญิงคนนี้ก็ไม่เคยสูญเสียความมั่นใจเพราะภาพลักษณ์ที่งามสง่าเฉิดฉายของเธอนั้น เป็นเสมือนเส้นทางแห่งชัยชนะที่นำไปสู่ความสำเร็จในทุกๆ ด้านของชีวิต “ในความคิดของดิฉัน ผู้หญิงกับภาพลักษณ์ที่ดีคือสิ่งที่สำคัญและอยู่คู่กันมาทุกยุคทุกสมัยค่ะ ซึ่งไม่ว่าผู้หญิงแต่ละคนจะมีบทบาทหน้าที่แตกต่างกันสักเพียงใด แต่การดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรตระหนักไว้ในใจอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าวัยจะเป็นสิ่งที่ทำให้ความสวยงามของผู้หญิงโรยราไปตามกาลเวลา แต่ถ้าเรารู้จักดูแลตัวเองอย่างเหมาะสม เราก็ยังสามารถดูดีได้เช่นกันค่ะ

      โดยปกติดิฉันก็มีความผูกพันและมีความคุ้นเคยกับเกษรวิลเลจมานานหลายปีแล้ว จะช้อปปิ้งหรือมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ก็มักจะแวะมาที่นี่อยู่เสมอ รวมถึงเรื่องของการดูแลความงาม ที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างครบครันเช่นกันค่ะ อย่างคลินิกความงาม THE FACE AESTHETIC ที่ดิฉันเป็นลูกค้าประจำ ปกติก่อนที่จะไปงานต่างๆ หรือช่วงไหนที่มีเวลาว่างและงานไม่ยุ่งมากนัก ก็จะแวะไปทำทรีทเม้นท์เพื่อดูแลผิวค่ะ สิ่งที่รู้สึกประทับใจเวลามาใช้บริการที่นี่ก็คือ ความหรูหราและความสะดวกสบายของสถานที่ รวมถึงการดูแลอย่างต่อเนื่องจากทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะในด้านความงาม และที่นี่ยังมีนวัตกรรมความงานใหม่ๆ ที่ทันสมัยมาคอยให้บริการอยู่เสมอค่ะ อย่างเครื่อง Thermage FLX ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับล่าสุด ที่ใช้เวลาในการทำงานน้อยลง เจ็บน้อยลง แต่ให้ผลลัพธ์ดีขึ้น ยาวนานขึ้น เหมาะกับคนที่มีไม่ค่อยมีเวลาที่สุดเลยค่ะ”

What’s Next