คุณแป้ง – พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์

CHABA Nails & Eyelashes Pro

“อวัยวะทุกส่วนในร่างกายของผู้หญิงคือสิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มาแล้วอย่างเหมาะเจาะลงตัว สิ่งเหล่านี้คือความสวยงามที่ติดตัวผู้หญิงทุกคนมาตั้งแต่เกิด หน้าที่ของเราคือต้องดูแลเอาใจใส่สิ่งเหล่านี้ให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะเมื่ออวัยวะและร่างกายของเรามีสุขภาพดีแล้ว ความสวยงามย่อมเกิดขึ้นได้ไม่ยาก”  

     คุณแป้ง – พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ตัวแทนของสาวสวยทันสมัยเจเนอเรชั่นใหม่ที่มากด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ และเธอยังเป็นหนึ่งในเซเลบริตี้ชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหลานสาวสุดเลิฟของคุณดารณี อยู่วิทยา ปัจจุบันเธอดูแลด้านมาร์เก็ตติ้งของแผนก F&B อยู่ที่สยามไวเนอรี่ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตไวน์อันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียและยังเป็นบริษัทนำเข้าไวน์คุณภาพสูงที่การันตีรางวัลจากทั่วโลก

     ภายใต้ภาพลักษณ์ของใบหน้าสวยหวานบวกกับผิวพรรณนวลเนียนสดใส สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นหลักฐานยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงความมีวินัยในการดูแลตัวเองของหญิงสาวคนนี้ที่ไม่เคยบกพร่องแม้แต่น้อย ซึ่งไม่เฉพาะเพียงแค่การดูแลผิวพรรณเท่านั้นที่เธอใส่ใจ หากแต่ยังรวมถึงการดูแลสุขภาพความงามของเล็บอีกด้วย “แป้งเป็นคนที่รักสวยรักงามมาตั้งแต่เด็กๆ เลยทำให้เราเป็นคนที่ใส่ใจกับการดูแลตัวเองมากในทุกๆ จุดของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิว ผม และเล็บ เป็นคนที่ชอบทำเล็บมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นก็จะมีโอกาสลองผิดลองถูกมามากกับร้านทำเล็บ จนกระทั่งในที่สุดก็มีโอกาสได้รู้จักกับ CHABA Nails & Eyelashes Pro เพราะคุณแม่เป็นเมมเบอร์ที่ร้านนี้มาก่อนอยู่แล้ว หลังจากนั้นแป้งก็เลยลองมาใช้บริการที่นี่ดูบ้าง ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยใช้บริการมาหลายอย่างทั้งการทาสีเล็บ การต่อเล็บ หรือแม้แต่การทำสปามือและสปาเท้า ส่วนตัวแล้วรู้สึกประทับใจกับการบริการของพนักงานที่ร้านมาก คือเขาก็จะดูแลเอาใจใส่เราเป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวด้วย อาจเป็นเพราะบรรยากาศร้านที่เงียบสงบและไม่พลุกพล่านเหมือนร้านเล็บทั่วไป ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านเลือกใช้ก็เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่นำเข้าจากต่างประเทศ อย่างผลิตภัณฑ์สีทาเล็บเจลที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งจะมีส่วนผสมของเคมีน้อยกว่าและมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยดูแลเล็บให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ”

What’s Next