คุณปูเป้ – โศภชา อดิเรกสาร

Lisa Frances

ในความเป็นจริงแล้วความสวยของผู้หญิงแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน สิ่งสำคัญคือเราต้องรู้จักยอมรับและเข้าใจว่าจุดเด่นและจุดด้อยของเราคืออะไร สำหรับจุดเด่นที่เรามีเราก็ต้องรักษาสิ่งนั้นไว้ให้ดีอยู่เสมอ ส่วนจุดด้อยที่เรามีเราก็ต้องเรียนรู้ที่จะพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น”

      คุณปูเป้โศภชา อดิเรกสาร ผู้หญิงที่มีความสุขกับการได้ออกเดินทางไปค้นพบมุมมองใหม่ของวัฒนธรรมอันหลากหลายในโลกกว้าง ภายใต้บทบาทของการเป็นพิธีกรรายการสารคดีชื่อดังซึ่งเธอทำร่วมกับคุณพ่อของเธอ (คุณปองพล อดิเรกสาร อดีตรองนายกรัฐมนตรี) ในขณะเดียวกันเธอยังดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเรียส เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตรายการสารคดีมรดกโลกที่ออกอากาศทางช่อง 3   

      ในฐานะของการเป็นเจ้าของบริษัทผู้ผลิตรายการสารคดีที่พ่วงด้วยตำแหน่งพิธีกรรายการในเวลาเดียวกัน แน่นอนว่าการเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ  ย่อมทำให้เธอต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสมอสำหรับทุกสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า ซึ่งรวมถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการดูแลตัวเองในเรื่องผิวพรรณ “ปกติแล้วก็เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลความสวยความงามมากพอสมควรค่ะ บางทีถ้ารู้สึกว่าช่วงไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณก็จะต้องไปปรึกษากับคุณหมอที่ Lisa Frances ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือความหย่อนคล้อยของผิว หรือทุกครั้งเวลาที่ไปถ่ายทำรายการสารคดีที่ต่างประเทศ เราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวนที่ส่งผลต่อผิวพรรณของเราโดยตรง บางทีเจอแดดแรงจัด เจออากาศแห้งจัดหรือเย็นจัด พอกลับมาถึงเมืองไทยก็ต้องแวะมาทำทรีทเม้นท์ที่ Lisa Frances ทุกครั้ง ประทับใจที่นี่ตรงที่คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองและคนไข้ทุกคนก็จะได้รับการดูแลจากคุณหมอเพียงคนเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นคุณหมอก็จะดูแลคนไข้แต่ละคนอย่างใกล้ชิดและมีความเข้าใจในปัญหาอย่างตรงจุดจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญคือนวัตกรรมความงามของที่นี่ก็มีความทันสมัยและมีความปลอดภัยจนเรารู้สึกวางใจในทุกๆ ครั้งที่มาใช้บริการที่นี่ค่ะ”

What’s Next