คุณปิ่น – สุวดี พึ่งบุญพระ

PAÑPURI WELLNESS

“ความสวยของผู้หญิงคือการดูแลตัวเองให้ดีในทุกองค์ประกอบ เริ่มจากการดูแลภายใน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่ดี การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการพักผ่อนให้เพียงพอ เมื่อไหร่ที่เราดูแลตัวเองได้ดีทั้งร่างกายและจิตใจ ผลลัพธ์ที่จะได้กลับคืนมาก็คือความมั่นใจที่ทำให้เราสามารถส่งต่อพลังงานที่ดีสู่คนรอบข้างได้”

      คุณปิ่นสุวดี พึ่งบุญพระ ภายใต้แววตามุ่งมั่นซึ่งผสมผสานอยู่ในบุคลิกเรียบเท่ชวนมอง ผู้หญิงเก่งคนนี้เลือกที่จะพิสูจน์ตัวเองด้วยความสามารถที่มาจากมันสมองและสองมือของเธอ กับบทบาท Managing Director แห่งบริษัท PP Group ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นกว่า 10 แบรนด์ดังชั้นนำ ระดับโลกอย่าง Celine, Emilio Pucci, Givenchy, Loewe, Longchamp, MCM, Roger Vivier, Tod’s, Tory Burch และ off-white ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในตลาดแฟชั่นลักส์ชัวรี่ของเมืองไทยที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง

       เพราะความเข้าใจในทุกมิติที่เป็นไปของชีวิต การสร้างความสมดุลจึงกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญที่เธอเลือกนำมาปรับใช้ทั้งในโลกของการทำงานและโลกส่วนตัวที่แสนเรียบง่ายของเธอ “การจัดแบ่งเวลาในการทำงานและเวลาที่มีให้กับครอบครัว เป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับปิ่น แต่ถึงกระนั้นปิ่นก็จะพยายามให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเจียดเวลาว่างเล็กๆ ให้กับตัวเองด้วยค่ะ เหตุผลหนึ่งก็มาจากลักษณะการทำงานของปิ่นที่ต้องมีการเดินทางค่อนข้างบ่อยครั้ง ทำให้เวลาที่รู้สึกเหนื่อยล้า ปิ่นก็ต้องการการรีแลกซ์เพื่อที่จะรีชาร์จพลังให้กับตัวเองเพื่อพร้อมที่จะกลับมาทำงานต่อค่ะ อย่างในช่วงที่ไม่มีการเดินทาง ปิ่นก็จะชอบพักผ่อนด้วยการทำสปาหรือนวดผ่อนคลายที่ PAÑPURI  WELLNESS ค่ะ โดยในส่วนของบริการของที่นี่ ปิ่นรู้สึกประทับใจและชื่นชอบตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาถึงบริเวณสปา เพราะจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายจากกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่มาจากผลิตภัณฑ์ของ PAÑPURI  ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการบริการที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกๆ รายละเอียด บวกกับทักษะการนวดที่เชี่ยวชาญของเทอราพิสต์ก็สามารถทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งกายและใจได้เป็นอย่างดีจริงๆ ค่ะ ที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้ใช้บริการต่างๆ ของ PAÑPURI WELLNESS ไม่ซ้ำกันเลยค่ะ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับปัญหาและความต้องการของตัวเองในขณะนั้นเป็นหลักค่ะ อย่างล่าสุดที่นี่ก็จะมีโปรแกรม Office Therapy Package ซึ่งเป็นโปรแกรมทรีตเม้นท์ที่ได้รับการถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ทำงานในออฟฟิศและต้องเผชิญกับอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อและความเครียดต่างๆ ในโปรแกรมก็จะมีขั้นตอนของการนวดบำบัดกล้ามเนื้อเพื่อบรรเทาอาการปวดเรื้อรัง ด้วยเทคนิคการนวดอย่างล้ำลึกซึ่งจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและผ่อนคลายความตึงเครียด ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าที่กลับคืนมาอีกครั้งอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

What’s Next