คุณนวพร จุ้ยประเสริฐ

La Vie Detox & Wellness Center

“ถ้าพูดถึงนิยามความสวยของผู้หญิง แน่นอนว่าในครั้งแรกที่เจอกัน เราก็จะสะดุดตาและมองเห็นความสวยที่อยู่ภายนอกเป็นอันดับแรก แต่ถ้าจะให้สวยครบอย่างสมบูรณ์แบบ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สำคัญเราก็ต้องไม่มองข้าม ไม่ว่าจะเป็นกิริยามารยาท การพูดจา การรู้จักกาลเทศะและรู้จักวางตัวให้เหมาะสมในสถานการณ์ต่างๆ”

       คุณนวพร จุ้ยประเสริฐ สุภาพสตรีผู้สานต่อความสำเร็จให้กับธุรกิจครอบครัวที่ดำเนินมานานกว่า 50 ปี ภายใต้ชื่อบริษัท PB Chemical Partnership ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าสารปรุงแต่งกลิ่นและรสที่ใช้ในสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ รวมถึงหัวน้ำหอมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และอังกฤษ โดยมีลูกค้าระดับแนวหน้าในแวดวงอุตสาหกรรมของเมืองไทย อาทิ ยูนิลีเวอร์, ซีพี และโรงงานยาสูบ ประเทศไทย

        แม้ภาระความรับผิดชอบในด้านการทำงานที่มากมายจะทำให้การจัดสรรเวลาส่วนตัวเป็นไปได้ยาก หากแต่การดูแลตัวเองก็เป็นหนึ่งในกิจวัตรที่ไม่อาจละเลยได้สำหรับผู้หญิงคนนี้ “เป็นคนให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลสุขภาพมากพอสมควรค่ะ เพราะพอเราอายุมากขึ้น ร่างกายก็ย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติ โดยเฉพาะภายในร่างกายที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ เราก็ต้องยิ่งให้ความสำคัญและหมั่นตรวจเช็คให้ดีอยู่เสมอค่ะ จริงๆ ก็ได้ยินเรื่องการทำดีท็อกซ์มานานแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ก็ยังไม่เคยได้ลองทำสักที จนกระทั่งเราก็ศึกษาหาข้อมูลมาเรื่อยๆ จนได้มารู้จักกับ La Vie Detox & Wellness Center ครั้งแรกที่เข้ามาที่นี่ก็รู้สึกประทับใจ เพราะสถานที่ทันสมัยและมีความสะอาดมาก ยิ่งพอได้คุยกับทีมแพทย์ของที่นี่ก็ยิ่งรู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะได้รับข้อมูลความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับการทำดีท็อกซ์อย่างละเอียด รวมถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ก็เป็นเครื่องมือแพทย์ที่นำเข้าทั้งระบบ ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา และหลังจากเข้ารับบริการกับที่นี่แล้วก็สังเกตได้ชัดเจนเลยว่า สุขภาพร่างกายดีขึ้นมาก จนทุกวันนี้ก็กลายเป็นลูกค้าประจำของที่นี่ไปแล้วค่ะ”

What’s Next